THE COFFE QUẬN 12

Có thể nói tại Sài Gòn - thành phố sôi động nhất Việt Nam, nơi những bạn trẻ xem việc đi cà phê như 1 thói quen phổ biến - thì cứ cách một thời gian ngắn, lại có thêm 1 quán cà phê mới ra đời. Không chỉ đầu tư vào chất lượng, mà các quán cà phê này phải đẹp, phải xinh, phải đáp ứng được nhu cầu "chụp ảnh check in" của giới trẻ bây giờ. Bên cạnh đó, những tri thức cần một không gian yên tĩnh để làm việc, học bài; các gia đình cuối tuần gặp mặt, vừa muốn đưa con mình đi chơi, không gian quán nào phù hợp cho sự vui chơi của trẻ và người lớn vẫn có thể dễ dàng nói chuyện?

 

Nhận thấy được nhu cầu trên, quán cà phê THE COFFE  ra đời ngay tại tọa độ Q12, quán với hai không gian khác nhau đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Quán được thiết kế theo phong cách hiện đại, với nội thất chủ đạo là gam màu xám, tạo nên sự hài hòa, dễ chịu. Quán được thiết kế với hai không gian chính: phòng máy lạnh và khu vực ngoài trời.

Chính những tiêu chí quan trọng trên đã đưa cà phê Quốc Huy thành một trong những quán cà phê "trong mơ", được giới trẻ thích mê. Đến Q12, là phải ghé ngay tọa độ quán để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

The coffee quận 12 , the coffee quan 12 , quán cafe đẹp quận 12 . quán caphe dẹp quan 12 , quán cà phê đẹp quận 12

Copyright © 2019 THE COFFE QUẬN 12 All rights reserved. Design by Nina.vn
Intergram Youtube pl Facebook
Hotline tư vấn miễn phí: 0989698685